Bệnh âm hay bệnh đường trần?

Câu hỏi:
Con chào thầy! dạ thầy cho con hỏi là con ốm 2 năm nay,biểu hiên bệnh như người giả vờ, đi khám thì không ra bệnh.Con đi coi bói thì bảo bị chấm đồng bắt lính ,nên thầy cho con ngồi toả bóng ở chùa trong 7 tối xin khất. Vì con còn trẻ và chưa đủ khả năng ra trình, nhưng con vẫn chưa khỏi bệnh.
Thầy cho con hỏi có phải con căn số nặng k ạ??? Con mong thầy giải đáp cho con đả thông tư tưởng.
Con cám ơn ạ!
Trả lời:
Khi thấy có biểu hiện bệnh tật, dấu hiệu sức khỏe yếu kém, sa sút khác thường, thì điều đầu tiên nên làm là phải đi thăm khám kiểm tra thật cụ thể tại các cơ sở khám chữa bệnh. Từ xét nghiệm máu, nước tiểu, đến siêu âm, chiếu chụp….để rõ nguyên nhân gây bệnh, dựa trên kết quả chẩn đoán sẽ có phác đồ điều trị .
Nếu sau một thời gian mà thấy tình trạng bệnh không có dấu hiệu biến chuyển, khi đó mới có thể nhận định là bệnh thuộc về phần âm, tức là bệnh gây ra do nghiệp lực bản thân (như căn quả, oan gia trái chủ, oán thù tiền kiếp….) hoặc có thể do nghiệp chướng dòng họ tới thời điểm phát tác. Hoặc do bị động mồ động mả. Hoặc do có vong hồn gia tiên nào đó hợp mệnh, yêu cầu phải làm cho họ một điều gì đó. Hoặc bị động long mạch nơi ở. Hoặc tôn cất lập thờ bị sai lỗi có yêu ma xâm nhập gây hại….có rất nhiều những khả năng có thể xảy ra.
Điều này thì chỉ người thầy tâm linh có khả năng soi căn bản mệnh mới có thể biết rõ được.
Nếu như tín chủ đi xem thầy/bà  mà chỉ ra là do căn quả, bị chấm lính bắt đồng thì phải hỏi cho cụ thể : Đầu đồng thủ mệnh là ai? Bản thân thuộc nhóm đồng nào (đồng hầu hay đồng soi căn nối quả) ? Thời điểm nào phải ra trình lính, trình đồng? Đồng thầy tuổi nào phù hợp? Có thể được khất đồng không? hoặc phải tôn nhang bản mệnh, tôn nhang đội lệnh? hoặc phải xuất thủ khai căn hầu bóng ké đàn đồng thầy (nếu như điều kiện còn khó khăn) hoặc có thể được tiễn căn giải đồng, tôn nhang bản mệnh….
Trong tiên đạo Tứ Phủ không có hình thức nào gọi là “Tỏa bóng”. Khái niệm đó vốn được hình thành từ tham cầu vọng tưởng và suy nghĩ thực dụng của con người mà thôi. Đặc biệt những nơi là Chùa chiền không thích hợp với sinh hoạt tín ngưỡng Tứ Phủ (Kể cả những ngôi Chùa có điện thờ Mẫu phía trong).
Bởi vậy việc tín chủ  ngồi “tỏa bóng” ở  Chùa đến 7 tối thực sự là một việc làm vô ích.
 Việc tín chủ cần làm hiện nay là phải đi kiểm tra lại một lần nữa ở bệnh viện đầu ngành về tình hình sức khỏe. Sau đó kết quả ra sao tín chủ có thể thông báo lại, thầy sẽ hướng dẫn tiếp cho, nếu là bệnh thuộc đường âm thì tìm ra nguyên nhân sẽ chữa khỏi nhanh chóng.
admin
Author: admin

Trả lời

error: Nội dung được bảo vệ!!