THÔNG TIN TRANG WEBSITE

Xin thầy soi xét giúp con

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp' bắt đầu bởi phuctamphapsu, 20/3/21 lúc 11:48.

 1. phuctamphapsu

  phuctamphapsu Moderator

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  1,336
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Có một thành viên diễn đàn tâm sự nhờ thầy tư vấn giúp.
  CÂU HỎI:
  Con tên là ............sinh năm............
  Nơi ở....................
  Bố con là : ........... ,sinh năm ..........
  Mẹ con là : ..........., sinh năm ........
  Con đã trình đồng ở điện nhà thầy, đồng thầy là : ..........., tên bản điện :" .........Động" .
  Sự việc tâm linh liên quan :
  Con lên đền xin thơ đầu năm, Bà "Ngọc Hoa Tiên Cô" nói tương lai về hầu bà ở bản đền.
  Đền có thờ Tam toà thánh mẫu nhưng không có hầu đồng hầu bóng như bên Tứ phủ mà chỉ ốp đồng về cho thơ và cho thuốc chữa bệnh và những thứ khác có liên quan.
  Con đã xin luyện đồng ở bản đền này hai ngày. Ngày đầu tiên con bị ốp nhưng không khai khẩu được và không xác định được vị nào, thấy mọi người nói đó là Quan Hoàng Mười.
  Ngày thứ hai con luyện tiếp thì Quan Ngũ Hổ về ốp, có khai khẩu bằng 2 tiếng hổ gầm.
  Kính mong Thầy chỉ dạy con nên theo không ạ?

  GIẢI ĐÁP:
  Tín chủ không có căn quả gì cả. Việc trình đồng là việc làm vô ích. Tốt nhất là nên giải đồng khi sự việc còn chưa đi quá xa và chưa xảy ra điều gì đáng tiếc.
  Về bản đền mà tín chủ trình bày, thầy khuyên tín chủ không nên lai vãng tới đó nữa và tuyệt đối tránh việc bắt chước người ta ngồi ở đó mà luyện đồng.
  Có những vấn đề tâm linh nếu mà nói ra cụ thể cho tín chủ nghe, thì chỉ có thể hoặc là không hiểu hoặc là không thể tin. Cho nên nếu đã tin tưởng nhờ thầy tư vấn, giải đáp, thì cứ theo đó mà làm cho cuộc sống yên ổn.
   
 2. Alibaba

  Alibaba Guest

  Ôi! đọc câu chuyện của cái bạn ở trên mà thấy nó cứ có cái gì sai sai.
  Lại còn vụ ngồi luyện đồng nữa, toàn chuyện kỳ dị như trong Liêu Trai Chí Dị.
   
  khuongtunha and Thanh Như like this.
 3. Vào được hang ổ của Giả thần luôn rồi. Gia tiên bạn đã chỉ lối đến gặp Thầy là phúc lớn rồi. Chúc bạn quay về chính đạo.
   
  Alibaba, khuongtunha and Thanh Như like this.
 4. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Nó phải li kỳ, quái lạ, khác người vậy người ta mới cho là huyền ảo là vi diệu là linh ứng chứ...
   
  Alibaba and khuongtunha like this.
 5. khuongtunha

  khuongtunha Guest

  Bây giờ lắm chuyện quái lạ làm người ta tàn tạ. Nhưng khổ nỗi kẻ trong cuộc lại cứ như con thiêu thân, đầu óc mụ mị không thể tỉnh ra được. Âu cũng là nghiệp chướng còn sâu dầy nó đưa đẩy dẫn dắt, muốn thoát ra rất khó. Dẫu có người chỉ bảo cho đường đi nước bước cũng vẫn không thể nghe theo được.
  Đúng là tai thiện, tai thiện........
   
  Thanh Như, Alibaba and kimchikt like this.
 6. khuongtunha

  khuongtunha Guest

  Trước tôi còn gặp người tự xưng danh là Ngọc Nữ con của Ngọc Hoàng giáng trần cứu khổ độ mê. Cũng phán, cũng xét loạn cả lên, lúc đầu thì đúng nhiều nhiều. Một thời gian thì sai đúng bằng nhau. Thời gian sau nữa thì liên thiên và cuối cùng thì vào bệnh viện tâm thần. Giờ nghe nói là tàn tạ lắm rồi. Đến là khổ.
   
  Thanh Như, Alibaba and kimchikt like this.
 7. quangminh

  quangminh Guest

  Thưa Thầy, con toàn thấy những từ ngữ có chuyên môn cao :)):) "ngồi luyện đồng", "ốp". Đúng thật là khi có kiến thức cơ bản rồi nghe những từ ngữ này mà ngán luôn, Cũng may mà tín chủ còn có cơ duyên biết đến diễn đàn mà hỏi Thầy, không thì cuộc sống lại lầm than, khổ ải mất thôi.
   
  admin, Thanh Như and Alibaba like this.
 8. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Như thế này chứng tỏ là mình đã hiểu thêm được 1 ít đấy anh ạ
   
  Alibaba thích bài này.
 9. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Khi con người có quá nhiều tham sân vọng tưởng thì rất nhanh chóng sẽ bị các thế lực hắc ám trong siêu hình tá nhập điều khiển. Hàng ngày sẽ u mê chìm đắm trong ma trận và âm mưu do thế lực hắc ám đề ra. Bản thân người đó đã tạo nghiệp lại vì thế mà lôi kéo thêm rất nhiều người khác không hiểu biết có cùng vọng tưởng lâm vào cảnh khổ, biến mình thành kẻ nửa người nửa quỷ lúc nào không hay. Hại biết bao thế hệ con cháu, tạo thêm nghiệp chướng sâu dày trong dòng họ. Đến khi chết đi lại phải hầu hạ dạ vâng cho ma quỷ... thật không có gì quý giá bằng kiến thức. Một khi con người có tri thức, có sự hiểu biết, tự phân định được đúng sai thì sẽ là đối tượng bất khả xâm phạm. Con biết ơn Thầy vô cùng.
   
  admin and Alibaba like this.
 10. Alibaba

  Alibaba Guest

  Ui chị ! Sao chị biết hay quá vậy. Em thật ngưỡng mộ chị!
   
  Thanh Như thích bài này.
 11. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Cảm ơn bạn đã động viên nhé, mình là người rất cầu thị học hỏi, và thâm tâm luôn mong muốn những kiến thức chân chính mà Thầy dành cả tâm huyết để truyền giảng, sẽ ngày càng được nhiều người hiểu và lan rộng.
  Có học, có hiểu mới nhận ra được giá trị đích thực của tri thức
  Ban đầu mình khờ dại lắm, không hiểu gì đâu, nhưng vì tinh thần cầu thị học tập nên thấy mình đã khác trước rất nhiều.
   
  Alibaba thích bài này.
 12. Alibaba

  Alibaba Guest

  Ui! Vậy em phải học tập chị, chứ em cũng ngơ lắm chị. Trước em hay dạo mạng tìm hiểu tâm linh, trời, mà sao đủ thể loại kiểu, bài viết nhan nhản, nhưng em cảm giác như là đường mê ý. Rồi em tình cờ đọc một số bài viết thấy câu từ, nội dung dễ hiểu gần gũi, em tra nguồn gốc thì tìm được thầy Phúc Tâm, cuối cùng đến được kênh video của thầy và trang web này. Khiếp trên mạng họ toàn copy bài của thầy rồi một số còn thêm thắt nội dung cho là của mình luôn. Bó tay toàn tập.
   
  Thanh Như thích bài này.
 13. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Cái copy rồi thêm thắp linh tinh mà bạn nói mới là đáng sợ đó, vì nhiều người chưa hiểu về tâm linh cứ tra xét trên mạng, lần mãi thì cũng thấy có bài hay hay, rồi trong bài đó lại đã bị thêm thắp tam sao thất bản theo ý hiểu sai lệch và vọng tưởng của kẻ đã ăn cắp tạo ra và cuối cùng là dù có tìm được bài viết chính thống của Thầy thì lại bị vọng tưởng kia làm cho mụ mị cả đầu nên sẽ phản bác ngay, nên bài viết của Thầy mà cứ bị thêm thắp như vậy là nguy hại lắm
  Bạn cứ chịu khó học hỏi và tìm hiểu sẽ thấy sáng ra rất nhiều, nhìn ra nhiều cái sai của mình trong cuộc sống, tránh xa được nhiều điều nguy hại và là nền tảng cho con cái sau này, ngoài ra trong cuộc sống bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều, những điểm mạnh của bản thân cũng vì thế mà được phát huy tốt hơn
   
  Alibaba thích bài này.
 14. Alibaba

  Alibaba Guest

  Vâng chị! Em cũng thấy thế ạ
   
  Thanh Như thích bài này.

Chia sẻ trang này