THÔNG TIN TRANG WEBSITE

Trò/em xin hỏi về việc nhớ lại tiền kiếp.

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp' bắt đầu bởi NguyenThach, 13/5/21 lúc 10:02.

 1. NguyenThach

  NguyenThach Guest

  Trò/em xin kính chào Thầy/ anh,chị trong diễn đàn. Trò/em là thành viên mới, nên xin được phép tâm sự hơi dài dòng một chút ạ.
  Trò/em vô cùng vui mừng khi được trở thành thành viên của diễn đàn. Trò không nhớ từ khi nào được nghe những bài giảng tâm linh của Thầy, nhưng kể từ đó trò rất say mê đến nỗi gần như rảnh là vào kênh youtube của Thầy, xem thầy có bài giảng mới nào không. Ngay từ bé trò đã rất thích tìm hiểu về tín ngưỡng tâm linh nhưng đúng là càng tìm hiểu càng thấy khó hiểu, mỗi nơi nói một kiểu. Nhưng kể từ khi được nghe bài giảng tâm linh của Thầy, trò thấy nó dễ hiểu, logic, cũng nhờ có bài giảng của Thầy mà trò giác ngộ rất nhiều thứ và đã áp dụng chúng vào trong cuộc sống của mình. Nhờ bài giảng của thầy, trò mới nhận thấy rằng đạo pháp bây giờ thực sự rối ren, phần lớn mọi người không hiểu biết tâm linh đều tham cầu vọng tưởng, đua nhau cầu cũng lễ bái quanh năm. Vừa rồi trò đọc được bài báo về tình trạng " buôn thần, bán thánh tại đền Bảo Hà" mới biết bây giờ còn có sớ cầu lô đề, cờ bạc???. Trò tự hỏi đạo pháp sẽ đi về đâu, trò chỉ mong Thầy làm thêm nhiều clip tâm linh, để cho mọi người sáng đường đời, tỏ đường đạo ạ.
  Qua đây, trò cũng có vấn đề tâm linh chưa hiểu rõ, mong muốn nhận được sự chỉ bảo của Thầy/anh,chị. Trò được biết là ở cả Việt Nam và trên thế giới ghi nhận rất nhiều trường hợp nhớ lại quá khứ tiền kiếp của mình, trò/em muốn hỏi về mặt tâm linh, có thể giải thích sự việc này như thế nào ạ. Tại sao họ lại nhớ được tiền kiếp, còn người khác thì không? Trò/em xin chân thành cảm ơn!
  Đây là một ví dụ ạ : https://anninhthudo.vn/cau-chuyen-dau-thai-kinh-di-o-hoa-binh-va-nhung-ly-giai-post191303.antd
   
 2. phuctamphapsu

  phuctamphapsu Moderator

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1,335
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Cảm ơn trò đã có tâm sự.
  Thầy không có nhiều thời gian để làm phim, nên thi thoảng mới đăng bài.
  Nói về sự giác ngộ trong thời buổi âm thịnh dương suy này chẳng khác gì đá ném ao bèo. Nên nói như trò mong cho mọi người sáng đường đời, tỏ đường đạo, chỉ là hô khẩu hiệu cho vui thôi.
  Về việc tại sao có người nhớ tiền kiếp quá khứ, có người thì không? Cái đó là do duyên phận nghiệp quả. Sự sắp xếp hữu ý của Bề trên chứ chẳng có khoa học gì ở đây cả. Con người có thể bịa đặt và bày vẽ ra mọi thứ, bằng mọi cách lý luận cho nó đúng, nhưng thực chất đều sai be bét cả.
  Người am hiểu tâm linh, có thể giao tiếp với cõi âm, muốn chỉ ra đều hay lẽ phải cho người đời để cứu khổ độ mê, thì người ta bảo là kẻ tâm thần, đứa khùng.
  Kẻ buôn thần bán thánh, xây tượng to như quả núi, lập đền to cả hàng ngàn héc ta, thì người ta bảo đó là công đức vô lượng, thế mới là có tâm, có đức....
  Chuyện ngược đời còn nhiều lắm và đạo pháp sẽ ngày càng suy mạt, .....tới lúc con người nhận biết ra thì đã muộn rồi
   
 3. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  chào mừng thành viên mới
   
  NguyenThach thích bài này.
 4. NguyenThach

  NguyenThach Guest

  Trò cảm ơn Thầy đã phản hồi, nếu đã là hữu ý trò nghĩ khả năng cao là họ có căn quả thuộc nhóm soi căn, nói quả, gọi hồn phải không ạ? Vì trò thấy họ có khă năng khác người.
   
  phuctamphapsu thích bài này.
 5. phuctamphapsu

  phuctamphapsu Moderator

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1,335
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Những người có khả năng nhớ về tiền kiếp phần lớn đều không có khả năng gọi hồn hoặc căn quả gì
   
  NguyenThach thích bài này.
 6. NguyenThach

  NguyenThach Guest

  Trò cảm ơn Thầy đã trả lời ạ.
   

Chia sẻ trang này