THÔNG TIN TRANG WEBSITE

"Linh thú báo thù" - Sự thật cần biết!?

Thảo luận trong 'Chuyện đời - Chuyện đạo' bắt đầu bởi Lê Thanh Tuấn, 2/12/18 lúc 01:16.

 1. Vừa rồi lang thang trên mạng con đọc được rất nhiều bài viết về các mẩu chuyện "linh thú báo thù" như Rắn, Hổ... Nay con xin trích đăng lại bài giảng của Thầy từ thời còn trang giacngotamlinh để mọi người tham khảo ạ

  "Qua bài viết "Linh Thú Trả Thù", chúng ta đã biết rằng một số loài vật có tính linh. Trong số này phải kể đến loài Rắn.

  Những con Rắn có cơ duyên thành Tinh (thành Thần) phải mất thời gian tu tập hàng ngàn năm.
  Thường những Tinh Rắn hay là Rắn Thần có đặc điểm:
  1.Màu sắc thân lạ lùng.
  2.Trên đầu có mào.
  3. Kích cỡ kỳ dị.


  [​IMG]

  Để tu luyện thì Tinh Rắn phải tìm một nơi thích hợp. Một trong những nơi đó là khu nghĩa địa có mồ mả. Một khi Tinh Rắn chọn phần mộ nào đó để vào trú ẩn, tu luyện thì phần mộ đó dứt khoát phải có linh khí tốt lành và Tinh Rắn có duyên với Vong Linh nơi đó.

  Do Tinh Rắn có Thần thông cao hơn nhiều so với Thần thông của Vong Linh, nên khi Rắn Thần đến cư ngụ còn giúp cho vong linh tu tập được tốt hơn, nhờ đó mà nâng cao được khả năng thần thông của mình. Như thế vong linh dễ dàng linh ứng và giúp ích cho các con, các cháu của mình nơi cõi trần thế được nhiều việc ích lợi.​

  Ta cũng nên hiểu rằng phần mộ mà tinh Rắn chọn không nhất định phải đẹp đẽ hoành tráng ( người phàm trần thì cứ hiểu là như thế mới có linh khí). Ngôi mộ thậm chí trông rất bình thường, sơ sài ( theo đánh giá con mắt người trần tục) lại chính là nơi mà tinh Rắn chọn vì nó biết rõ hơn chúng ta.

  Tinh Rắn chỉ ở lại ngôi mộ đó một thời gian nhất định, sau đó sẽ đi nơi khác (hoặc đã đắc đạo hoặc tiếp tục tu luyện trong bối cảnh nào đó).

  Vậy khi động chạm đến phần mộ để tu bổ gặp phải tinh Rắn thì làm thế nào?

  Trường hợp này dứt khoát là phải lấp đất trả lại ngay nguyên trạng như cũ. Sau đó phải sắm lễ mà lễ tạ mộ phần, lễ tạ tinh Rắn. Lễ tạ phần mộ như các hình thức thông dụng đã biết.

  Phần lễ cho tinh Rắn chỉ gồm 7 quả trứng Gà sống ( đối với Rắn đực) 9 quả trứng Gà sống ( đối với Rắn cái). Cách phân biệt thông thường Rắn đực nhỏ hơn Rắn cái. Nhiều người lầm tưởng cho rằng Rắn thần đó chính là do Vong linh biến hóa ra hoặc mượn xác Rắn mà biến hóa thành. Nhưng thực tế điều này không phải như vậy.

  Sau khi lấp đất lại rồi thì nếu công việc khẩn cấp, cấp thiết , nên đợi đến 100 ngày sau hãy làm. Nếu không thì phải để 1 năm sau mới có thể tiến hành công việc dự định. Cẩn thận hơn nữa thì gia đình nên đi gọi Hồn vong linh chủ phần mộ đó mà hỏi cho kỹ càng, hoặc tìm đến Thầy có uy tín, có tâm, có đức, mà nhờ soi xét cho cẩn thận.

  Tinh Rắn bao giờ cũng có đôi, ngoài ra còn có hệ thống bầy đàn đông đúc. Nếu bắt giết một con thì con kia nếu thoát sẽ tìm cách báo thù . Giả như có bắt giết cả hai con thì còn bầy đàn dòng tộc của nó nữa, ắt không thể để yên.

  Một số con tinh Rắn (Rắn thần)bắt ép vong linh (ở nơi tinh Rắn trú ẩn, tu luyện đã bị giết chết) phải về nhà bắt người giao cho chúng để đền mạng. Đây là trường hợp bị bắt buộc chứ vong linh không bao giờ làm hại tới mức giết cả người thân nhà mình.

  Mỗi một con Rắn thần nếu bị giết chết nó sẽ bắt trả đủ mạng là 6 người. Trong những trường hợp đặc biệt một con bị giết thì con kia cũng vì thương xót mà chết theo ( tình cảm như con người vậy). Như thế số người bị bắt đền mạng phải tăng lên gấp đôi.

  Số người đền mạng như vậy là trả đủ. Nhưng vì bọn tinh Rắn rất có tinh thần đồng đội, tinh thần gia tộc, nên chúng sẽ kéo đến báo thù rửa hận cho đồng loại. Mà việc hận nhất của chúng là con người đã phá hỏng hết thành quả tu luyện của con tinh Rắn kia ( giết ăn thịt). Chính vì vậy mà số người tiếp tục phải chết còn tăng lên mãi không ngừng.

  Cách hóa giải như thế nào?

  Việc này thì chỉ có Pháp sư chính danh mới giải được. Những việc cúng kính thông thường chẳng có tác dụng gì. Nguyên nhân là tinh Rắn bị giết, nhưng đó chỉ là thân xác phàm tục ( như con người vậy). Thân xác mất đi, Linh hồn vẫn còn. Bây giờ nó mất xác nên không thể tu luyện thêm được nữa. Bao nhiêu công sức đổ ra sông biển (không đắc đạo) khiến nó sân hận rất lớn.

  Muốn giải thì phải “Hoàn trả mạng cho tinh Rắn ”. Nghĩa là trong khóa lễ phải dùng hai cái hình Rắn (hàng mã) làm cho thật là đẹp và sống động theo như hình con Rắn đã bị giết. Pháp sư là người có pháp lực thực sự mới có thể tuyên chú, hô thần, làm phép khai linh ứng nhập. Sau khi hóa hình Rắn sẽ được mượn xác mà tu luyện tiếp, như vậy nó sẽ không còn oán hận nữa mà tha cho.

  Sự việc tuy đơn giản nhưng nếu không biết cách mà làm, mà hóa giải thì chiêu tai ương nghiêm trọng, tang tóc chồng chất, oán hận ngút trời.

  Phúc Tâm Pháp Sư
   
 2. Học Nữa

  Học Nữa Tiến Sĩ

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cám ơn Thanh Tuấn,

  Mình không có cơ hội được học trên trang giacngotamlinh trước đây (theo mình biết trang này đã rất lâu rồi) nên đọc được bài viết này mình thấy hay quá.

  Nội dung thì rất đơn giản, dễ hiểu... nhưng không ai như Thầy chỉ dạy cho thì không biết được. Thật sự là vậy.

  Nhưng quả thật là bài trên giacngotamlinh và đang tồn tại được trên anhlinhthanhmau.vn thì tui mới tin à nha... ;););) Không là tui
  không tin đâu nha. Ahihi :p:p:p

  Một lần nữa, cám ơn Thanh Tuấn.

  @ Nếu còn bài viết nào nữa bạn post lên giùm cho mình và các anh chị đồng môn được chiêm ngưỡng.
   
 3. khuongtunha

  khuongtunha Guest

  Tôi quả thực thấy khó hiểu về cách hành văn của anh bạn này (giờ tôi đã biết bạn là nam), đọc đi đọc lại vẫn chả hiểu ra làm sao.
  Theo dõi bài viết của nhà anh này một thời gian tôi nhận xét đây là con người có nhiều khuất tất trong cuộc sống, không rõ ràng minh bạch từ lời nói tới việc làm....Đọc bài viết mà thấy khó chịu thật!
  Người này nhất định cuộc sống gia đình rất khó có thể có hạnh phúc.
  Xin lỗi anh bạn tôi nói thẳng, đừng tự ái.
   
 4. Học Nữa

  Học Nữa Tiến Sĩ

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Dạ cám ơn anh Cuội đã chỉ cho ạ !

  Mình xin được cầu thị lắng nghe...
   
 5. Cảm ơn bạn nhiều!
   

Chia sẻ trang này