THÔNG TIN TRANG WEBSITE

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn

Thảo luận trong 'Bảng tin diễn đàn' bắt đầu bởi phuctamphapsu, 30/6/18 lúc 19:02.

 1. phuctamphapsu

  phuctamphapsu Giáo Sư cấp 1 Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  1,326
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  [​IMG]

  Trang website của Phúc Tâm pháp sư là nơi giảng dạy, học tập về tín ngưỡng tâm linh dành cho lớp Tầm Sư Học Đạo và cho người thực sự muốn tìm hiểu để nâng cao kiến thức, có cái nhìn mở rộng, đa chiều về việc đời, việc đạo.
  Đây là nơi giải đáp mọi vướng mắc về bản thân, về cuộc sống trên cả hai lĩnh vực duy vật và duy tâm, một cách khoa học, chính xác và đầy đủ. Người đăng ký làm thành viên diễn đàn hãy kiểm tra lại lần cuối về đường link, để chắc chắn rằng trang website có đăng ký bảo mật là https://anhlinhthanhmau.vn chứ không phải là trang có URL là http:// và có tên tương tự với đuôi .net hoặc .org
  Vui lòng đọc kỹ nội quy diễn đàn trước khi đăng bài và hãy viết bài có văn hóa, tôn trọng mọi người.

  1. Tìm kiếm trước khi đăng:
  Nếu chủ đề của diễn đàn đã rất rộng lớn, nhiều câu hỏi có thể đã được đăng trên diễn đàn từ lâu và có cùng một lời giải đáp. Vậy trước khi bắt đầu một câu hỏi hay một chủ đề mới, thành viên nên nhấn chuột vào nút tìm kiếm ở trang chủ.

  2. Đăng bài với tiêu đề ngắn gọn, súc tích:
  Chọn forum thích hợp từ trang chủ diễn đàn. Chọn một chủ đề phù hợp có tiêu đề ngắn gọn và đầy đủ. Bắt đầu một chủ đề mới bằng cách nhấn vào nút có chữ “Đăng chủ đề mới” ở phía bên tay phải (cả trên và dưới)

  3. Gắn thẻ chủ đề:
  Thẻ là một cách hay để giúp người khác tìm thấy bài viết một cách nhanh chóng. Người đọc thường tìm kiếm nó đầu tiên để xem những thẻ nào đang được sử dụng nhiều.

  4. Không quảng cáo:
  Không tạo chủ đề với mục đích quảng cáo khi chưa được sự phê duyệt của Ban Quản Trị. Nếu có, chúng sẽ bị xóa và tài khoản của thành viên sẽ bị kiểm duyệt.

  5. Gắn cờ một tài khoản:
  Nếu một bài viết của thành viên bị gắn cờ, có nghĩa là đang bắt đầu có vi phạm nội quy. Đây là một kiểm duyệt được sử dụng để cho phép tài khoản của thành viên bị đưa vào tầm ngắm và bị theo dõi, trong khi vẫn cho phép thành viên tham gia diễn đàn bình thường.
  Nếu điều này xảy ra, thành viên cần xem xét lại bài đăng của mình hoặc chỉnh sửa lại nó.
  Nếu hành động vi phạm leo thang, tài khoản thành viên sẽ bị cấm.

  6. Xóa và Chỉnh sửa bài đăng:
  Thành viên không thể xóa bài viết của mình sau khi đã đăng lên diễn đàn, bởi vậy hãy cân nhắc một cách cẩn trọng trước khi đăng bài. Nếu có lỡ đăng nhầm, cần thông báo cho Ban Quản Trị (Admin hoặc Mod) đề nghị xóa bài đăng đó.
  Thành viên có thể chỉnh sửa bài đăng trong tối đa 10 phút kể từ thời điểm gửi bài. Sau đó, bài đăng chỉ có thể được chỉnh sửa bởi admin hoặc Mod, nhằm tạo ra một bài viết hoàn chỉnh về câu từ và ý nghĩa nội dung.
  Khi một bài đăng trên diễn đàn và mọi người đóng góp câu trả lời cho một chủ đề, thì sau đó nó trở thành một phần lợi ích không nhỏ của tài nguyên cộng đồng, vì nó sẽ xuất hiện trên mục tra cứu của Google để cho những người khác hưởng lợi và khi xóa bài đăng sẽ xóa giá trị gia tăng này.

  7. Xóa và chỉnh sửa bình luận:
  Bình luận hay phản hồi sẽ bị xóa nếu vi phạm nội quy diễn đàn hoặc có thể nó sẽ được chỉnh sửa lại bởi người kiểm duyệt (Mod, Admin) sao cho phù hợp nhất.

  8. Xóa tài khoản:
  Thành viên không thể xóa tài khoản đã đăng ký của mình và cũng không thể thay đổi tên người dùng. Việc này, nếu muốn thì thành viên phải đăng nội dung yêu cầu vào mục Góp Ý trên diễn đàn hoặc gửi tin nhắn cho Admin để được xem xét và sửa đổi.


  Admin
  PHÚC TÂM PHÁP SƯ
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/18 lúc 16:04

Chia sẻ trang này