THÔNG TIN TRANG WEBSITE

Di cung hoán số ???

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp tâm linh' bắt đầu bởi khuongtunha, 7/7/18 lúc 17:43.

Tags:
 1. khuongtunha

  khuongtunha Giáo Sư cấp 1

  Tham gia ngày:
  21/4/18
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  859
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cung Trăng
  Lang thang trên mạng ảo, trò vô tình lạc vào đường link này
  http://netnews.vn/Co-cai-duoc-so-menh-hay-khong-thoi-su-1-16-1549015.html
  Thấy có bài viết của thầy về Di Cung Hoán Số từ thời kỳ thầy còn lập trang giacngotamlinh.com.
  Trò đọc lại thấy vẫn rất hay, nên xin đăng lại bài của thầy lên đây.

  " Con người sinh ra có thời điểm được ấn định, cấu thành bát tự là can chi của giờ, ngày, tháng, năm. Kết quả đó được tạo ra từ việc định nghiệp và chuyển nghiệp dựa trên quy định về nhân quả báo ứng đối với một vong hồn. Bởi vậy phúc, họa hay sang, hèn, giàu, nghèo hay tai tật,…đối với mỗi nhân sinh đều phải theo cái duyên phận mà nhận lĩnh để sám hối, sửa đổi, học tập, tu luyện, trả nợ nần ân oán…trong kiếp người, không bất cứ lý do nào có thể làm thay đổi.

  Cũng giống như khi đúc một cái nồi nhôm để nấu cơm, người thợ phải tính toán dựa trên tính chất cơ lý hóa của nguyên liệu, khả năng đun nấu,… sau khi đã thành sản phẩm thì cái nồi đó dùng để nấu cơm, canh là hợp lý. Muốn biến nó thành cái chảo để rán thì người ta lại phải đập bẹp nó (phá hủy) rồi cho vào lò đun nóng chảy thành nguyên liệu, sau đó dựa trên những số liệu tính toán kỹ thuật cần thiết mới đổ vào khuôn đúc thành một cái chảo nhôm dùng để rán, chiên, xào..

  Hiểu như vậy chúng ta thấy nếu muốn đổi cung đổi số hay là di cung hoán số thì một người nhất định phải từ bỏ cuộc sống hiện tại (chết đi), sau đó trong U Minh Giới vong hồn được xem xét dựa trên nhân quả mà vong đó khi hồn tiền dương thế đã tạo ra để định nghiệp và tiếp tục chuyển nghiệp luân hồi nhận lấy báo ứng.

  Một người kiến thức tầm thường, sơ đẳng nhất về tâm linh cũng hiểu được rằng nếu di cung hoán số mà có thật thì khái niệm Nhân Quả sẽ trở thành vô nghĩa dẫn đến loạn âm loạn dương và thầy bà là người có quyền hạn làm được việc đó tại sao không cầu cúng làm cho bản thân thay đổi số phận để trở thành sang giàu phú quý, ông nọ bà kia hay thậm chí làm tổng thống một quốc gia?

  Như thế chúng ta đã hiểu rõ ràng lễ di cung hoán số là vô tác dụng và việc này trái với Thiên Quy, vi phạm luật âm giới. Người đồng thầy là người được bề trên cấp lệnh sắc, giao cho quyền hạn, mà không biết cách tìm hiểu, học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn cho thấu đáo để thực hành các công việc tâm linh, tự tung tự tác đổi cung đổi số cho người, sau 10 lần vi phạm là sẽ bị phạt lệnh (ta hiểu là bị xóa bỏ lệnh sắc) khi đó “đồng thầy” thành “đồng thừa”, bị trả “quả” ngay trong hiện kiếp. Bản điện của đồng thầy, nơi thờ Tiên Phật Thánh Thần sẽ hết linh vì các bóng các giá không còn phụng lệnh bề trên giáng ứng nữa, khi đó giả Tiên giả Thánh đương nhiên sẽ có cơ hội tìm đến để tá nhập điều khiển đồng thầy.

  Tóm lại lỗi đây chính là do con người kém hiểu biết gây ra, sự truyền thừa không chính phái hoặc bị thuật sĩ giang hồ bày đặt lừa gạt. Đồng thầy kiến thức kém cỏi mà được người đời mê mờ tung hô vạn tuế nên sớm tự mãn, ngập ngụa trong đống tiền bạc bẩn thỉu mà tự lấy làm vinh hoa, chứng đắc quả duyên, nghênh ngang không coi ai ra gì, cho nên mới lầm đường lạc lối không phân biệt nổi chính tà, hay dở làm bừa bãi bất chấp hậu quả.

  Nhưng cái giá phải trả sẽ là vô cùng to lớn, hệ lụy liên quan đến con cháu dòng tộc rất là khủng khiếp, khi biết hối hận thì cũng đã muộn rồi."

  Thầy PHÚC TÂM PHÁP SƯ
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/18 lúc 22:03
 2. Học Nữa

  Học Nữa Tiến Sĩ

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  181
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Con thấy may mắn được học ở Thầy- những kiến thức không ở đâu có ! Thật sự là như vậy !
  Mỗi lần dịp sóc vọng được lên Điện của Thầy, con thấy như tìm về 1 nơi thanh thản, có niềm hy vọng và ước mơ, và luôn biết được con đang trong sự che chở của chư vị Tiên Thánh...
   
 3. Yến Bình

  Yến Bình Guest

  Chúc mừng bạn nhé. Đọc bình luận của bạn mình cũng vui lây.
   
  Lê Thanh Tuấn thích bài này.
 4. Alo
   
 5. Chào bạn gia đình tôi rất cần thầy cứu giúp. Vậy tôi cầu xin bạn cho tôi địa chỉ của thầy. Cảm ơn bạn nhiều
   
  Yến Bình, Lê la and khuongtunha like this.
 6. khuongtunha

  khuongtunha Giáo Sư cấp 1

  Tham gia ngày:
  21/4/18
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  859
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cung Trăng
  Người đẹp họ Lê trốn ở đâu mà giờ mới xuất hiện? Thành viên mới hả?
  Thấy người đẹp dùng từ cầu xin mà tôi mủi lòng quá nên mặc dù đang vội tôi cũng phải lội ngược dòng, bơi vào đây nhắn vài dòng cho đỡ buồn lòng.
  Chuyện là thầy Phúc Tâm lập diễn đàn này dành cho các thành viên đã từng là học trò trong lớp Tầm Sư Học Đạo trước đây của thầy. Chúng tôi theo thầy nhiều năm nay rồi, nên thầy cũng dành cho chúng tôi sự quan tâm hơn.
  Với người đẹp, thì mới vào nên chưa biết được những nguyên tắc của thầy. Thầy rất cẩn thận, không dễ dãi xem số đoán hạn, hay soi căn soi kiếp hay làm lễ cho ai đâu. Bạn được phê duyệt vào đây đã là một điều may mắn rồi đấy. Cứ bình tĩnh tham gia bình luận cho vui đi, rồi bạn sẽ nhận được những kết quả ngọt ngào như trái Đào.
  Nếu bạn được sự giúp đỡ của thầy, khẳng định mọi chuyện nếu có liên quan tới tâm linh sẽ được giải quyết ổn thỏa, nên không có gì phải lo lắng cả. Vạn sự tùy duyên! Khi nào duyên đến thì sẽ biết.
  Thế nhé!
   
 7. Vâng tôi là thành viên mới, tôi đã theo dõi các bài giảng của thầy gần 1 năm nay giờ tôi mới đăng ký được vào trang này. Thầy chỉ bảo tôi hãy đăng ký vào và học hỏi tiếp rồi dần dần sẽ giải quyết
   
  Yến Bình and Lê Thanh Tuấn like this.
 8. Lê la

  Lê la Phó Tiến sĩ

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nông dân
  Nơi ở:
  Nghệ an
  Lời chỉ dẫn giúp đỡ của a cuôi rất hay !
   
 9. khuongtunha

  khuongtunha Giáo Sư cấp 1

  Tham gia ngày:
  21/4/18
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  859
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cung Trăng
  Căm ơn ngời đẹp Lê La!
   
  Lê Thanh Tuấn and Lê la like this.
 10. Yến Bình

  Yến Bình Guest

  Cái bạn cuội này thấy bạn trẻ họ Lê xinh đẹp là phải lên tiếng ngay. Câu trả lời thật trí lý nhưng có gì hơi cá nhân đấy nhé
   
  Lê Thanh Tuấn and khuongtunha like this.
 11. Yến Bình

  Yến Bình Guest

  Cứ theo dõi và chịu khó học tập đi nàng.
  Được biết đến Thầy là bạn sẽ hiểu trên thế gian này có bồ tát sống thực sự.
  Được là thành viên là đã rất có phúc rồi. Chúc bạn sớm giải tỏa được những khó khăn vướng mắc về mặt tâm linh đối với gia đình và bản thân.
   
  Lê Thanh Tuấn and khuongtunha like this.
 12. khuongtunha

  khuongtunha Giáo Sư cấp 1

  Tham gia ngày:
  21/4/18
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  859
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cung Trăng
  Ô...! Tôi là thành phần TYPN! Nên bất cứ ai xinh đẹp tôi đều quan tâm, trong đó có cả người đẹp Như Nguyễn. Hehe
   
  Lê Thanh Tuấn thích bài này.

Chia sẻ trang này