THÔNG TIN TRANG WEBSITE

Bà Tổ Cô nhà con làm lớn lắm!

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp' bắt đầu bởi phuctamphapsu, 6/4/21 lúc 20:09.

 1. phuctamphapsu

  phuctamphapsu Moderator

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1,335
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Có tín chủ gửi thư cho thầy tâm sự như sau:
  "Con có mẹ xác lớn có bà tổ cô nhập về, hay nói chuyện với gia đình con.
  Có lúc bà còn mời cả ông nội, ba của con đã mất về mượn xác mẹ để nói chuyện cùng chúng con.
  Nhưng con thấy bà tổ cô có thể nhập xác lúc nào cũng được, 1 ngày có thể 3 4 lần ra vào liên tục. Bà nói trước đó bà hầu các thánh thần, bây giờ bà làm lớn lắm nhiều người mời bà về hầu bà, xin bà rất nhiều, bà ở đền rất to đẹp ở thiên đàng có người hầu hạ . Nhưng bà muốn ở với xác mẹ và gia đình con cháu nên hay về chơi và nói chiện. Nhiều lúc bà về xác mẹ con còn nói chiện 1 mình.
  Con không biết đó là duyên lành hay không. Có hỏi bà có ra lễ dẩng hương, hay ra đồng để xác nhẹ hơi nhưng bà không chịu và bảo nhiều người hầu hạ bà, cầu xin bà , bà bây giờ làm lớn cần gì phải hầu hạ ai . Con cầu xin thầy lời khuyên, vì chúng con cũng là người trần mắt thịt không thể biết tường trần về thế giới tâm linh đang song song. Con nên hành động hay làm việc gì để thông suốt .. "
  GIẢI ĐÁP
  Không có bà Cô Tổ nào rảnh việc đến mức một ngày ba bốn lần ốp nhập phàm trần.
  Còn nói bà làm lớn lắm, ở đền to đẹp trên thiên đàng có kẻ hầu người hạ? Vậy thì bà đắc đạo thành tiên rồi còn gì! Mà đã là bậc tiên thánh thì rất kinh tởm cái ô uế ở cõi Dục Giới này, kinh sợ thân thể của kẻ phàm trần hôi hám uế tạp bẩn thỉu, ốp nhập làm gì cho nó nhiễm xú uế.
  Nghe tâm sự của tín chủ thì chỉ có bọn yêu ma quỷ quái mới có hành động như vậy. Nói dối như ma nhưng vẫn lòi cái đuôi ra.
  Việc tín chủ cần làm là tìm gặp một pháp sư thầy giúp diệt trừ yêu ma đang ốp nhập vào người đó, nếu để lâu thì người ấy sẽ bị chiếm mất hồn vía, nửa người nửa ma. Sau nữa điên loạn mà chết.
   
 2. Alibaba

  Alibaba Guest

  Giờ sao lắm bà Cô Tổ nhập về người thân dữ ha.
  Chắc là điềm báo âm thịnh dương suy sao á?
   
 3. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Con cảm ơn Thầy về bài viết ạ. Bạn ở trên hãy nhanh chóng tìm người Thầy chính danh, giải thoát cho mẹ của bạn nhé, để đến khi không con kiểm soát được cái đầu nữa là vô phương cứu chữa.
   
  phuctamphapsu and Alibaba like this.
 4. Thực sự con rất mong Thầy và những bậc có trí tuệ, giác ngộ có thể đứng ra xuất bản những tài liệu,khái quát , tổng hợp, định hình lại giúp đại chúng hiểu biết lại căn bản của Tín ngưỡng thờ cúng Thần linh ,Gia tiên. Về tín ngưỡng Tứ Phủ.
  Tín ngưỡng Tứ phủ được Unesco công nhận, là điều buồn hơn vui, mất hơn được. Vì cái danh tiếng nó được đánh bóng , càng làm cho dân chúng cuồng vọng, thầy bà vụ lợi. Ngay cả những đền to phủ lớn, những đồng thầy kì cựu cũng lẫn lộn với Phật, Đạo.
  Hình ảnh Mẫu bị biến hóa thành Bồ tát như trong bộ phim " Mẹ Việt" làm về tín ngưỡng thờ Mẫu.
  Văn khấn lưu truyền thì tam sao thất bản, cúng càng nhiều vị hiệu của Thần tiên càng tốt, thứ tự đảo lộn hết cả.
  Thầy bà thì theo thị hiều người dân, cúng để thứ lễ, lập đủ ban thờ, Thờ thần tài thổ địa đặt dưới đất.
  Người dân thì chả biết gì, thấy người ta cúng cũng đi Chùa, Đền, Đốt đủ thứ vàng mã.
  Như vậy thì sao trách âm không thịnh, yêu ma quỷ quái ngày càng cơm no rửng mỡ.
   
  Alibaba, Thanh Như and phuctamphapsu like this.
 5. phuctamphapsu

  phuctamphapsu Moderator

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1,335
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Điều trò nói thì chỉ một số nhỏ bộ phận dân chúng đã có sự giác ngộ nhất định mới mong cầu. Còn lại đều tham cầu vọng tưởng, mê tâm quẫn trí, không thể nào khai sáng được. Cho nên việc xuất bản sách có nội dung như ý tưởng của trò là một việc làm vô ích.
   
  Alibaba and Thanh Như like this.
 6. Dạ. Cũng vì trò thấy nhiều người u mê quá làm ảnh hưởng đến tín ngưỡng.
  Trò rất thich tìm hiểu về tín ngưỡng, giai thoại về các bậc Thánh thần, tín tâm tín lễ. Mà càng tìm hiểu càng rối, được xem và đọc bài của Thầy, trò cảm thấy đơn giản, biện chứng. Rồi có thể tự suy ra.
  Nhưng mà khi trò hướng dẫn cha mẹ làm theo lề lối mới này có vẻ như " Thế lực hắc ám" quấy nhiễu cản trở nên cũng đành bó tay. Chỉ mong gia đạo được yên lành.
   
  Alibaba and Thanh Như like this.
 7. Thanh Như

  Thanh Như Guest

  Đầu tiên mình cũng nghĩ như bạn vậy đấy, nhưng càng tìm hiểu và trải nghiệm nhiều thực tế tâm linh đối với bản thân mình mới nhận thấy, điều này nếu có làm chỉ mang tác dụng ngược lại, và mình cũng hiểu ra vì sao Thầy rất khắt khe trong việc phê duyệt thành viên diễn đàn và luôn cấm những ai đã có duyên được đến Đình thần tứ phủ tại nhà Thầy không được tự ý cho địa chỉ của nhà Thầy cho người khác
   
  Alibaba and NguyenTienDich like this.
 8. Alibaba

  Alibaba Guest

  Khi trước em mông lung trong cái việc tín ngưỡng tâm linh này lắm ý ạ. Nhờ tìm đọc được các bài giảng của thầy giờ em thấy mình vỡ ra được nhiều vấn đề. Cảm giác vững tin hẳn luôn.
  Còn việc biên tập phát hành sách cho mọi người đọc, bản thân em nghĩ là không khả thi và sẽ không ai giác ngộ được gì đâu ạ.
  Đúng như chị Anh Minh đã nói, nó sẽ tác dụng ngược lại.
   
  Thanh Như and NguyenTienDich like this.

Chia sẻ trang này